Thảm Nhựa Chống Trơn Nhà Tắm

Đăng bởi nguyễn văn luân
Thứ Sat,
14/04/2018

Thảm nhựa chống trơn nhà tắm

Sự đa dạng của các loại sản phẩm, sự phong phú về màu sắc và kích thước, sự hiện đại của thiết kế và chức năng ưu Việt của thảm nhựa ghép chống trơn nhà tắm đã mang đến cho người dùng sự hài lòng và ấn tượng nhất.

Mỗi gia đình có diện tích và không gian nhà tắm riêng. Vì vậy, thảm nhựa chống trơn nhà tắm cũng rất đa dạng và phong phú. Đáp ứng kịp thời nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Thảm nhựa chống trơn nhà tắm của Công ty cổ phần nội thất Lạc Việt có rất nhiều sản phẩm khác nhau như thảm nhựa lưới, thảm nhựa tổ ong, thảm ziczac, thảm nhựa ghép….

 

Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên Thế giới đảm bảo an toàn cho người dùng, thân thiện với môi trường và dễ dàng sử dụng.

Thảm được làm từ chất liệu nhựa PVC có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt. Đặc biệt, khả năng chống trơn tuyệt đối, thoát nước nhanh, bám chắc vào bề mặt sàn nhà…mang đến cảm giác an toàn và yên tâm cho người dùng.

  

Sản phẩm có nhiều màu sắc và kích thước khác nhau từ khổ rộng đến khổ nhỏ, có thể cắt.

Lạc Việt tự hào góp phần bảo vệ an toàn cho người Việt, sẵn sàng tiên phong phân phối các dòng sản phẩm thảm chùi chân hiện đại, tiện ích nhất.

 

Bình luận:
binh-luan

Hoàng Tingf

21/08/2018

Cho mình giá thi công hoàn thiện 1 m2. Mình ở Hải Phòng và muốn làm cho 22 phòng khách sạn. Cám ơn!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo